Giới thiệu

Thiết kế website – Web Phổ thông – Web cho mọi người

Webphothong.com – Một blog cá nhân được xây dựng và phát triển bởi Rickie Phạm. Bắt đầu hoạt động từ 12/5/2010. Ngày 15/8/2014 Rickie Phạm thành lập Công ty TNHH Công nghệ Phạm Hoàng (Pham Hoang Tech). Webphothong.com trở thành blog quảng bá của Pham Hoang Tech. Blog chia sẻ kiến thức thiết kế website bên cạnh trang web chính thức của Pham Hoang Tech là phamhoang.vn.

Mục tiêu hoạt động

Webphothong.com – hoạt động như một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở WordPress; giúp người đọc có thể tự làm website với nhiều nhu cầu khác nhau; từ blog cá nhân, trang tin tức, đến trang bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp.

Hướng dẫn các bước xây dựng một website một cách nhanh chóng. Giúp cho những ai muốn tự mình xây dựng website phục vụ công việc cá nhân.

Ngoài ra, Webphothong.com cũng cung cấp các kiến thức liên quan đến thiết kế website như lập trình PHP, xây dựng giao diện frontend với Bootstrap và HTML/CSS từ cơ bản đến nâng cao.

Các kiến thức và kỹ năng lập trình thiết kế website chuyên nghiệp sẽ được xây dựng thành các khóa học và có thu phí.

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Thiết kế website

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *